Mr Hiệp Thành - 0982.19.05.87
xevolvovietnam@gmail.com

Đại Lý Xe Volvo Chính Hãng Tại Việt Nam Giá Tốt Nhất

Mr.Trung - 2012-04-23 12:05:06

Nếu bạn thích một thiết kế cổ điển…

Nếu bạn đang nghĩ đến sự chắc chắn và bền bỉ…

Nếu bạn muốn sở hữu một cỗ xe an toàn nhất thế giới…

Hãng xe Volvo sẽ mang đến cho bạn câu trả lời hoàn hảo nhất.

xe volvo

Xe volvo

Được thành lập vào năm 1915, Volvo là một thương hiệu con của SKF, hãng sản xuất vòng bi lớn nhất thế giới đến từ Thụy Điển. Tuy nhiên, phải cho đến năm 1927, khi chiếc xe hơi đầu tiên gắn logo Volvo lăn bánh thì hãng này mới chính thức được xem là ra đời.

Có thể bạn chưa biết, biểu tượng của Volvo dễ gây hiểu lầm ngay từ cái nhìn đầu tiên nhưng thực chất, đó là một ký hiệu hóa học cổ của sắt gợi nhớ tới sự bền bỉ, sức mạnh và an toàn.

Nhờ những yếu tố đó, Volvo là hãng xe đang giữ kỷ lục về mẫu xe đi được nhiều nhất thế giới. 4,83 triệu km và vẫn tăng lên, đó là con số ấn tượng về quãng đường một giáo viên về hưu ở New York đã trải nghiệm trên chiếc Volvo P1800 đời 1966.

Nói về sự an toàn, những mẫu xe của Đức có lẽ còn phải chào thua. Với mỗi một mẫu xe xuất xưởng, danh sách các thiết bị an toàn được trang bị trên một chiếc Volvo lúc nào cũng dài hơn những mẫu xe cùng phân khúc.

Thử liệt kê một vài dấu mốc quan trọng trong quá trình hình thành và phát triển của Volvo, bạn sẽ bị chinh phục hoàn toàn:

. Năm 1927, Volvo đã khiến cả thế giới phải gật gù khi thử nghiệm kính chắn gió an toàn mà khi xảy ra va chạm, kính sẽ vỡ ra làm nhiều mảnh để bảo đảm an toàn cho người lái. Sau đó 17 năm, hãng lại tiếp tục hoàn thiện bằng cách sáng chế kính chắn gió nhiều lớp, trong đó lớp nhựa đóng vai trò liên kết và giữ các mảnh vụn không bắn tung ra ngoài.

. Năm 1959, Volvo bắt đầu trang bị dây đai an toàn 3 điểm.

. Năm 1984, Volvo trang bị hệ thống chống bó cứng phanh ABS trên tất cả các sản phẩm.

. Năm 1991, Volvo trang bị ghế an toàn cho trẻ em.

. Năm 1995, Volvo đã sở hữu các bí quyết chế tạo túi khí.

. Năm 2002, Volvo giới thiệu hết thống chống lật và kiểm soát độ cân bằng. Công nghề này có tác dụng tích cực đối với những mẫu xe có trọng tâm cao…

mua xe volvo

Mua Xe volvo

Dám nghĩ, dám làm khi cả thế giới đang còn tranh cãi là những gì khiến Volvo trở nên khác biệt. Sự xông xáo đầy thông minh đó đã mang về cho nền công nghiệp xe ô tô những trang bị không thể chê vào đâu được.

Những điều ấn tượng về hãng xe Thụy Điển có thể làm nên một câu chuyện khá dài. Song có lẽ, chẳng có gì tuyệt vời hơn khi đề cập đến Volvo bằng việc bạn được trải nghiệm cảm giác lái và sở hữu một cỗ xe Volvo “bằng xương, bằng thịt”. 

Hotline: Mr Hiệp Thành - 0982.19.05.87

Xin cảm ơn.