Mr Hiệp Thành - 0982.19.05.87
xevolvovietnam@gmail.com

Volvo S80

MÃ SP :
VOLVO-TD-6
Hãng Volvo gọi Volvo S80 là “xe hạng sang kiểu Scandinavia”, nghĩa là thiết kế trang nhã, công nghệ đỉnh cao và tạo ra trải nghiệm thoải mái nhất. Điều đó đồng nghĩa với việc đừng mong tìm kiếm nhưng đồ chơi công nghệ đặt tiền như iDrive của BMW hay Audi MMI.
Giá bán: Liên hệ

Hãng Volvo gọi Volvo S80 là “xe hạng sang kiểu Scandinavia”, nghĩa là thiết kế trang nhã, công nghệ đỉnh cao và tạo ra trải nghiệm thoải mái nhất. Điều đó đồng nghĩa với việc đừng mong tìm kiếm nhưng đồ chơi công nghệ đặt tiền như iDrive của BMW hay Audi MMI. Nhưng bù lại, hệ thống an toàn trên một chiếc Volvo S80 được đánh giá không chê vào đâu được.

Đầu tiên là hệ thống Four-C có tác dụng điều chỉnh hệ thống treo để xe di chuyển êm ái trên các địa hình khác nhau. Hệ thống điều khiển hành trình tự giữ khoảng cách nhất định với các xe phía trước và cảnh báo tài xe bằng âm thanh hoặc đèn báo động. Sau đó đến hệ thống điều khiển từ xa PCC đầu tiên trên thế giới.

Volvo S80 được trang bị hai loại động cơ Yamaha 3.2lít I6, công suất 232 mã lực, mô-men xoắn cực đại 320Nm và động cơ V8, công suất 311 mã lực, mô-men xoắn 422Nm. Cả hai phiên bản đều sử dụng hệ thống dẫn động 4 bánh và hộp số tự động.

Mang hơi hướng cổ điển và hiện đại, Volvo đang dần trở thành hãng xe được ưa chuộng trên mảnh đất hình chữ S.
Để có giá giao ngay Volvo tốt nhất trên thị trường khắp cả nước, vui lòng liên hệ: Mr.Trung - 0903.47.81.47.

Một số hình ảnh:
 xe volvo s80

Xe volvo S80

volvo s80

Volvo S80

gia volvo s80

Giá Xe volvo S80

mua volvo s80

Mua Xe volvo S80
Nhận xét

Viết nhận xét